HPI - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng
HPI - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng

TDL - TP Hải Phòng đang ngày càng phát triển là một thành phố công nghiệp mạnh mẽ và hướng tới đô thị thông minh. Việc lựa chọn cho mình một môi trường sống lý tưởng là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Để tìm được khu đô thị hội tụ được nhiều yếu tố phù hợp nhất là điều không hề dễ dàng. Một nơi an cư có chất lượng cuộc sống bao gồm môi trường, mật độ phủ xanh, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ, đặc điểm cộng đồng dân cư…cũng là những tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi cân nhắc chọn những nơi đáng sống nhất.

1. Khu đô thị phức hợp đẳng cấp Vinhomes Imperia (Vinhomes Hải Phòng)

Dự án khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng (Vinhomes Hải Phòng) được coi là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hải phòng hiện nay, kỳ vọng làm thay đổi cảnh quan thành phố. Vinhomes Imperia tạo nên cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích siêu đẳng cấp đan xen phân bổ đều nội khu dự án : trường học, bể bơi, khu v--ui chơi, nhạc nước, khu khách sạn 5 sao đẳng cấp…. Vinhomes Imperia là khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Hải Phòng.

vinhomes imperia

2. Khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng

Nếu nhắc đến nơi sống đẳng cấp nhất tại Thủy Nguyên thì phải kể đến khu đô thị Quang Minh Green City, được xây dựng dựa trên ý tưởng khu đô thị sinh thái nên trong dự án này phần lớn tỷ lệ cây xanh và cảnh quan chiếm mật độ lớn. Khu đô thị cũng có đầy đủ tiện ích : Trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập Gym, nhà hàng, trường học…. Cư dân sinh sống tại khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên sẽ được hưởng cuộc sinh trong lành, an ninh đảm bao cùng chuỗi tiện ích đầy đủ.

Go gai

3. Khu đô thị phức hợp Waterfront City

Khu đô thị Waterfront City được thiết kế theo xu hướng hiện đại mang đến cho người dân Hải Phòng một phong cách sống mới. Khu đô thị sinh thái mới ven sông Lạch Tray sẽ là dự án sinh thái, hiện đại, kiểu mẫu đầu tiên nơi đây góp phần từng bước hiện thực hóa Hải Phòng trở thành thành phố sinh thái trong tương lai. Cư dân sống tại khu đô thị Waterfront City được thừa hưởng tất cả các tiện ích cuộc sống tốt nhất, hơn nữa dự án có vị trị giao thông cực kỳ thuận tiện.

water front

4. Khu chung cư Hoàng Huy Pruksa Town

Khu chung cư Hoàng Huy Pruksa Town là khu chung cư giá rẻ có hạ tầng và tiện ích đồng bộ nhất tại Hải Phòng hiện nay. Dự án đặc biệt là khu đầu tiên có hình thức mua chung cư trả góp tại Hải Phòng, tạo điều kiện cho rất nhiều người có cơ hội sở hữu căn hộ có chất lượng cao. Tất cả cư dân trong khu chung cư Pruksa town Hải Phòng đều được hưởng tiện ích đầy đủ từ trường học, quán café, công viên, bãi đỗ xe, bảo vệ 24/24 – đảm bảo cuộc sống an cư cho cư dân.

pruksa town

4. Khu đô thị VSIP

Khu đô thị VSIP là khu đô thị Bắc Sông Cấm hiện đại, quy hoạch đồng bộ và vị trí cực đẹp sẽ là điểm thu hút những người có mong muốn sống trong một không gian trong lành và hiện đại.

VSIP HP

Dự án Hot

BRG LEGEND

HP INVESTMENT GROUP CAM KẾT HỖ TRỢ

- Nhà đầu tư cần đơn vị chuyên nghiệp tư vấn về đầu tư BĐS dự án, nhận các thông tin biến động về thị trường BĐS và các khu vực có khả năng sinh lời cao.

- Giúp người mua BĐS mua đúng giá trị, người bán BĐS bán được giá chuẩn nhất mà không bị kênh và rối loạn thông tin.

- Đảm bảo pháp lý của toàn bộ các giao dịch BĐS.

- Hỗ trợ cho thuê và cam kết lợi nhuận với dòng Bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi:

0934.303.668

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HP

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng và thương mại, HPI tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà và tư vấn đầu tư BĐS, kiểm toán năng lượng, tư vấn tối ưu hệ thống quản lý, thương mại và cho thuê thiết bị - có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhà Đầu tư, Doanh nghiệp Việt Nam và chung tay xây dựng một thế giới xanh. 


Địa chỉ: Số 14 Trần Quang Khải - Minh Khai - Hải Phòng

 Hotline: 0934.303.668

 Email: info.hpinvestgroup@gmail.com