HPI - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng
HPI - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng

Ngày 27/05/2020, Sự kiện “Kick off & Training” dự án BRG Legend đã diễn ra trong khí thế cực kỳ sôi động và hoành tráng với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn BRG, đại diện Đơn vị Tư vấn Phát triển và Quản lý bán hàng - Link Property cùng 99 “chiến binh sale" giàu kinh nghiệm. Buổi lễ đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Tiếp lửa chiến binh, chinh phục tuyệt phẩm” từ BRG Legend với sức nóng chưa từng có tại thành phố cảng Hải Phòng.

Sáng ngày 13/08/2020, các nhân sự của HP đã đến vào khảo sát lại dự án Làng Việt Kiều Quốc tế. Đây là dự án đã triển khai từ năm 2018, hiện tại dự án đã xây hoàn thiện cơ bản các hạng mục xây dựng và tiện ích.

Dự án Hot

BRG LEGEND

HP INVESTMENT GROUP CAM KẾT HỖ TRỢ

- Nhà đầu tư cần đơn vị chuyên nghiệp tư vấn về đầu tư BĐS dự án, nhận các thông tin biến động về thị trường BĐS và các khu vực có khả năng sinh lời cao.

- Giúp người mua BĐS mua đúng giá trị, người bán BĐS bán được giá chuẩn nhất mà không bị kênh và rối loạn thông tin.

- Đảm bảo pháp lý của toàn bộ các giao dịch BĐS.

- Hỗ trợ cho thuê và cam kết lợi nhuận với dòng Bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi:

0934.303.668

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HP

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng và thương mại, HPI tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà và tư vấn đầu tư BĐS, kiểm toán năng lượng, tư vấn tối ưu hệ thống quản lý, thương mại và cho thuê thiết bị - có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhà Đầu tư, Doanh nghiệp Việt Nam và chung tay xây dựng một thế giới xanh. 


Địa chỉ: Số 14 Trần Quang Khải - Minh Khai - Hải Phòng

 Hotline: 0934.303.668

 Email: info.hpinvestgroup@gmail.com